CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể tìm các câu hỏi thường gặp ở đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan nhé.
Chúng tôi luôn chào đón các câu hỏi của bạn. Vui lòng gọi hotline: 0963.68.0939 hoặc gửi email về: [email protected]

TOP 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ IT Services là gì?

Một cách đơn giản, dịch vụ IT của Peco là cung cấp và quản lý hệ thống CNTT toàn bộ hoặc một phần theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến phần cứng, phần mềm, quá trình sử dụng hằng ngày của nhân viên. Đồng thời tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan, cũng như nâng cấp, bảo trì định kỳ, và xử lý các sự cố CNTT, đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn được thông suốt.

Tại sao tôi lại cần dịch vụ IT Services

Sử dụng CNTT là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì quản lý và sử dụng CNTT có thể là một thách thức thực sự, làm tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc, nhưng hiệu quả không tương xứng. Dịch vụ IT Services của Peco giải quyết đúng vấn đề này cho doanh nghiệp.

Chính xác thì các lợi ích của Peco IT Services là gì?

Một trong những lợi ích lớn nhất của Peco IT Services là hệ thống CNTT của bạn được quản lý toàn vẹn, sử dụng trơn tru với chi phí tối ưu nhất . Doanh nghiệp bạn chỉ việc tập trung vào mục tiêu kinh doanh của mình, không còn bận tâm đến các rắc rối về IT nữa.

Tôi có thể trông đợi gì ở thời gian phản hồi của Peco.

Chúng tôi cam kết phần hồi trong vòng 1 giờ khi nhận được yêu cầu, nhưng trên thực tế thời gian phản hồi chỉ tính bằng phút.

Peco IT Services có hỗ trợ khẩn cấp ngoài giờ làm việc không?

Có. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khẩn cấp 7x24x 365.

Peco có cung cấp phần cứng, phần mềm không?

Có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT một cách toàn diện, bao gồm cả thi công, phần cứng, phần mềm, kể cả điện toán đám mây.

Chi phí sử dụng dịch vụ của Peco là bao nhiêu?

Mô hình dịch vụ của chúng tôi sử dụng một khoản phí cố định hàng tháng, dựa trên quy mô và độ phức tạp của hệ thống CNTT của bạn. Sau khi được ký hợp đồng, Dịch vụ CNTT được Quản lý của bạn sẽ bao gồm bảo trì và hỗ trợ cho mọi thành phần trong mạng của bạn, mang lại cho bạn sự an tâm và sẽ không có phát sinh thêm về chi phí quản lý CNTT.

Peco có thể triển khai cho các khách hàng ngành nghề nào?

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể phục vụ cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự thấu hiểu trong các lĩnh vực cụ thể.

Peco có hỗ trợ quản lý tài sản IT cho tôi không?

Tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn mà Peco sẽ cung cấp dịch vụ bao gồm quản lý tài sản, thiết bị, và có các báo cáo theo tuần/tháng/năm cho bạn.

Peco hỗ trợ những dạng hệ thống nào?

Chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng đa nền tảng của mình: cho dù bạn sử dụng hệ thống Windows hay Mac, Google Apps hay Office365, Android hay iOS, chúng tôi đều hỗ trợ cho bạn. Bạn sử dụng hệ thống server vật lý hay sử dụng điện toán đám mây: trong nước hay quốc tê. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn. Nếu bạn muốn chuyển đổi từ hệ thống này sang hệ thống khác. Chúng tôi ở đây để sẵn sàng làm điều đó cho bạn.

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp? Hãy liên hệ với chúng tôi