MỘT DỊCH VỤ IT SERVICES ĐÁNG TIN CẬY

0+

Năm kinh nghiệm

0%

Khách hàng hài lòng

024/7

Thời gian phục vụ

Thành viên sáng lập là những người đã nhiều năm giữ vị quan trọng của các tập đoàn, công ty CNTT hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm của CEO – anh Nguyễn Anh Phong:

 • 18 năm đảm nhận chức vụ CIO của Trường Đại học FPT – HCM
 • 2 năm giữ các vị trí quan trọng của các công ty CNTT như: COO tại CSD, CSO tại VSA.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid hoành hành, rất nhiều doanh nghiệp rơi vào khó khăn, nhất là đã tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho hệ thống CNTT không hiệu quả. Và Peco đã chính thức ra đời để giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi có sứ mệnh là cung cấp các dịch vụ IT Services tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp này tập trung vào nâng cao năng suất, từ đó kéo theo sự phát triển nền kinh tế nước nhà.

 • Tamnhin

  TẦM NHÌN

  PECO phấn đấu trở thành đơn vị giàu mạnh bằng cách không ngừng học hỏi và sáng tạo, đem đến cho khách hàng những công nghệ, trải nghiệm tiên tiến, đem đến cho mỗi thành viên cơ hội phát triển bản thân, giàu có và hạnh phúc.

 • Sumenh

  SỨ MỆNH

  PECO có sứ mệnh cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp này tập trung vào nâng cao năng suất, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

 • Trietly

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

TỬ TẾ TÔN TRỌNG UY TÍN

Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi.
click

GIỮA VÔ VÀN ĐƠN VỊ IT

VÌ SAO nên chọn PECO Technology

PECO đồng hành cùng bạn tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro về CNTT, giúp bạn "rảnh tay" để tập trung cho công việc kinh doanh chính của mình.
 • GiaCaHopLy2

  Giá cả hợp lý

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho bạn: vừa tiết kiệm, nhưng cũng không quá rẻ làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ.

 • experience

  Kinh nghiệm và hiệu quả

  Với đội ngũ có kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ và giải pháp phù hợp nhất cho chính doanh nghiệp đặc thù của bạn.

 • trust

  An toàn tuyệt đối

  Tuyệt đối bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu khi làm việc với chúng tôi

 • allinone

  Toàn diện

  Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ “1 cửa”: bạn chỉ cần làm việc duy nhất với chúng tôi là đủ đáp ứng tất cả nhu cầu về CNTT của bạn: IT Support, Quản trị mạng, Tư vấn, Cloud, Phần mềm,…

WordPress Lightbox Plugin