IT Blog

Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco Là Thế Nào?
Nhịp sống số

Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco Là Thế Nào?

Cung cấp và phân phối các thiết bị mạng Cisco là giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức và cá nhân về thiết bị đầu cuối của mạng máy tính. Đâu là nơi cho thuê thiết bị mạng Cisco tại Hồ Chí Minh? Giá thuê thiết bị mạng Cisco là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về phân phối thiết bị mạng Cisco

Cisco là một trong những nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới

Sản phẩm của Cisco được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và tính bảo mật. Cisco đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau; như giáo dục, chính phủ, tài chính, y tế, công nghiệp và các doanh nghiệp tư nhân.

Các sản phẩm của Cisco bao gồm các thiết bị mạng cốt lõi, thiết bị mạng giám sát,… cùng với các dịch vụ và giải pháp mạng được tích hợp. Điều này giúp tăng cường khả năng quản lý, bảo mật và hiệu suất của mạng.

Phân phối thiết bị mạng Cisco được thực hiện thông qua các kênh phân phối chính thức. Cisco đã tạo ra một hệ sinh thái phân phối rộng lớn. Hệ thống luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mạng của khách hàng. Bên cạnh đó cũng giúp Cisco tăng cường thị phần của mình trên thị trường thiết bị mạng toàn cầu.

Cisco chuyên phân phối thiết bị đầu cuối của mạng máy tính 

Dưới đây là những thiết bị đầu cuối của mạng máy tính tại Cisco.

Router

Router được sử dụng khá phổ biến
Router được sử dụng khá phổ biến

Router là thiết bị mạng được Cisco phân phối khá rộng. Router có khả năng xác định đường đi tối ưu cho dữ liệu thông qua mạng. Điều này giúp dữ liệu được truyền tải nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, router còn có khả năng bảo mật mạng; bằng cách kiểm soát các lưu lượng truy cập vào và ra khỏi mạng.

Router cho phép nhiều máy tính kết nối với mạng Internet thông qua một đường truyền duy nhất. Nó cũng có thể chuyển tiếp dữ liệu giữa các mạng khác nhau, như LAN và WAN.

Switch

Switch được sử dụng rộng rãi trong các mạng LAN với số lượng thiết bị mạng lớn, đặc biệt là trong các doanh nghiệp và tổ chức tại Hồ Chí Minh
Switch được sử dụng rộng rãi trong các mạng LAN với số lượng thiết bị mạng lớn, đặc biệt là trong các doanh nghiệp và tổ chức tại Hồ Chí Minh

Switch cũng là thiết bị mạng được Cisco phân phối rộng rãi.
Thiết bị này được sử dụng để kết nối nhiều máy tính trong một mạng LAN. Switch có thể điều khiển luồng dữ liệu giữa các thiết bị mạng; chuyển tiếp các gói tin dữ liệu từ một thiết bị đến thiết bị khác trong mạng LAN. Switch giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu trên mạng bằng cách chuyển tiếp dữ liệu trực tiếp từ nguồn đến đích.

Ngoài ra, switch còn có khả năng bảo mật mạng bằng cách kiểm soát truy cập vào mạng. Switch được sử dụng rộng rãi trong các mạng LAN với số lượng thiết bị mạng lớn, đặc biệt là trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Hub

Thiết bị đầu cuối của mạng máy tính Hub thường không được sử dụng nhiều tại những nơi cho thuê thiết bị mạng Cisco Hồ Chí Minh
Thiết bị đầu cuối của mạng máy tính Hub thường không được sử dụng nhiều tại những nơi cho thuê thiết bị mạng Cisco Hồ Chí Minh

Hub tương tự như switch, nhưng nó chuyển tiếp dữ liệu tới tất cả các máy tính trên mạng LAN. Hub thường không được sử dụng nhiều do tốc độ chậm và không đảm bảo an toàn dữ liệu.

Firewall

Thiết bị đầu cuối của mạng máy tính Firewall là một thiết bị được sử dụng rộng rãi.
Thiết bị đầu cuối của mạng máy tính Firewall là một thiết bị được sử dụng rộng rãi.

Trong danh mục phân phối thiết bị mạng Cisco, Firewall là một thiết bị được sử dụng rộng rãi.

Firewall được sử dụng để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa từ các nguồn bên ngoài. Chức năng chính của nó là kiểm soát lưu lượng và quản lý các quyền truy cập của các thiết bị. 

Firewall có thể phát hiện các cuộc tấn công từ mạng bên ngoài hoặc phần mềm độc hại. Bên cạnh đó nó có thể chặn các gói tin mạng không mong muốn, đồng thời cho phép các gói tin mạng được phép đi qua.

Ở đâu cho thuê thiết bị mạng Cisco? Giá bao nhiêu?

Peco là nơi phân phối thiết bị mạng Cisco tại Hồ Chí Minh

Peco luôn tập trung cung cấp các dịch vụ IT Services tối ưu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Từ đó tạo điều kiện để các doanh nghiệp này tập trung vào nâng cao năng suất.

Với mức đầu tư phù hợp, dịch vụ IT Services của Peco cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị luôn được kiểm tra và giám sát thường xuyên. Bên cạnh đó, Peco bảo trì định kỳ một cách chủ động, không chỉ khi có sự cố xảy ra.

Lợi ích khi thuê thiết bị mạng Cisco tại Peco

  • Sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng và tính linh hoạt.
  • Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Giá thuê thiết bị mạng Cisco cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Kết luận

Hi bài viết trên đã cho bạn những thông tin cần thiết về phân phối thiết bị mạng Cisco. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ đã được tóm gọn đầy đủ. 

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc việc lựa chọn nơi cho thuê thiết bị mạng Cisco Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Đây là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

WordPress Lightbox Plugin