IT Blog

Cho Thuê Thiết Bị Mạng Tại Hồ Chí Minh
Uncategorized

Cho Thuê Thiết Bị Mạng Tại Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp bạn đang cần sắp xếp lại hệ thống dữ liệu? Bạn là chủ của một doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhân lực còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm? Đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho việc quản lý thông tin nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất? Vậy thì tại sao bạn lại không tìm hiểu thử về dịch vụ cho thuê thiết bị mạng ngay tại Hồ Chí Minh nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu ngay với Peco nhé!

Thế nào là cho thuê thiết bị mạng?

Vậy thuê thiết bị mạng là dịch vụ gì? Đây vẫn còn là một dịch vụ khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là dịch vụ cho thuê ngoài các thiết bị điện tử. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế các chi phí bỏ ra ban đầu. Đồng thời đảm bảo được chất lượng máy móc hay tư vấn các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp riêng lẻ.

Các thiết bị được bao gồm trong dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đề ra như:

 • Dàn PC, laptop.
 • Hệ thống mạng, server.
 • Tổng đài, chuỗi camera.
 • Các thiết bị khác như: máy in, ổ cứng,…
Thế nào là cho thuê thiết bị mạng?
Giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các câu hỏi thường gặp với dịch vụ cho thuê thiết bị mạng

Vì vẫn còn khá mới, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này thông qua các câu hỏi thường gặp nhé!

Phù hợp với ngành nghề nào?

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng sẽ dành cho ngành nghề cụ thể nào? Thực chất, tất cả các ngành nghề cần những thiết bị quản lý thông tin đều phù hợp với dịch vụ này. Các thông tin ở đây có thể là các thông tin về đơn hàng, khách, hay đơn giản chỉ là những cuộc hẹn hoặc hóa đơn. Các ngành nghề ở đây có thể là:

 • Thời trang sỉ và lẻ. Shop quần áo, xưởng may,…
 • Ngành y tế. Bệnh viện, các phòng khám hay nhà thuốc,…
 • Học đường. Trung tâm, các trường học tư và công,…
 • Ngành thương mại – dịch vụ. Khách sạn, nhà hàng,…
 • ….
Phù hợp với ngành nghề nào?
Dịch vụ giúp quản lý thông tin một cách tối ưu nhất.

Chi phí thuê thiết bị mạng

Đây có lẽ là yêu tố mà các doanh nghiệp thường đặt lên hàng đầu. Chi phí thuê thiết bị mạng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Quy mô doanh nghiệp.
 • Thời gian vận hàng, thuê.
 • Nhu cầu về số lượng, chất lượng thiết bị.
 • Các yêu cầu mang tính chất chuyên ngành.

Thế nhưng nhìn chung, bảng giá thuê thiết bị mạng vẫn thấp hơn các chi phí bỏ ra cho các thiết bị chuyên nghiệp cùng nhân viên dày dặn kinh nghiệm ngay từ đầu. Dịch vụ này sẽ hạn chế rủi ro cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Việc này cũng sẽ bổ trợ cho việc tối đa hóa lợi nhuận. Bởi các chi phí mua thiết bị hay chi trả cho nhân công có thể lên hàng chục hay trăm triệu, thậm chí là cả tỉ. Trong khi đó, chi phí thuê thiết bị mạng chỉ dừng lại tương lai với việc trả lương cho một hay một vài nhân công trong doanh nghiệp bạn. Hay thậm chí là thấp hơn. Bảng giá thuê thiết bị mạng chính là một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ này khiến các doanh nghiệp thích thú.

Thuê thiết bị mạng ở đâu? Địa chỉ uy tín

Vậy bạn nên tìm thuê thiết bị mạng ở đâu? Đâu sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn?

Có thể thấy tỉ lệ thuận theo sự phát triển của thời đại số, hiện đại hóa đó chính là nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một cao. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp startup với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận. Thế nhưng các doanh nghiệp cung cấp loại hình dịch vụ này với kinh nghiệm dày dặn vẫn còn là một con số hạn chế. Việc này cũng dễ hiểu khi việc cho thuê thiết bị mạng còn khá mới. Ngoài ra, về chi phí thiết bị hay tìm kiếm đội ngũ nhân viên lành nghề vẫn luôn là vấn đề nan giải.

Nhưng đừng lo! Peco chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn! Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thuê thiết bị mạng Hồ Chí Minh nói riêng và các dịch vụ khác xoay quanh IT thuê ngoài nói chung. Với 5 chi nhánh, Peco sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp, đối tác suốt 24/7. Peco cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê IT – Quản trị hệ thống.

Peco - giải pháp dành cho doanh nghiệp bạn.
Peco – giải pháp dành cho doanh nghiệp bạn.

Quy trình dịch vụ cho thuê thiết bị mạng

Mỗi nơi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Hồ Chí Minh hay tại các tỉnh thành khác sẽ có những quy trình khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn, Peco đã cho ra được trình tự làm việc tối ưu dành cho các đối tác. Bạn có thể tham khảo ngay với hình minh họa:

Quy trình dịch vụ cho thuê thiết bị mạng
Quy trình dịch vụ cho thuê thiết bị mạng

Tổng kết

Trên là một số thông tin cũng như là các câu hỏi như thuê thiết bị mạng ở đâu hay về bảng giá thuê thiết bị mạng. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tìm ra được giải pháp tối ưu nhất để quản lý thông tin. Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết hay những thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Peco để được nhận ngay ưu đãi tốt nhất về chi phí thuê thiết bị mạng. 

WordPress Lightbox Plugin