IT Blog

Giá Bảo Dưỡng Server Tại Hồ Chí Minh
Uncategorized

Giá Bảo Dưỡng Server Tại Hồ Chí Minh

Bảo dưỡng hệ thống server là một quá trình không thể nào thiếu của mọi quy mô doanh nghiệp. Vậy thì quy trình bảo dưỡng server như thế nào? Liệu giá bảo dưỡng server Hồ Chí Minh có mắc không? Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc của bạn tại bài viết này nhé!

Một số câu hỏi xoay quanh dịch vụ bảo dưỡng server Hồ Chí Minh

Để có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ bảo dưỡng server Hồ Chí Minh, chúng ta hãy điểm qua những câu hỏi thường gặp được Peco tổng hợp và trả lời ngay thôi!

Server là gì? Tại sao chúng ta lại cần bảo dưỡng chúng?

Server ta có thể hiểu nôm na là một máy chủ đảm nhiệm vai trò vận hành toàn bộ hệ thống thông tin. Có thể thấy chúng rất quan trọng trong việc lưu giữ, bảo mật. Nhờ vậy mà quy trình công việc có thể trơn tru cũng như là tăng hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu như máy chủ không được chăm sóc kỹ lượng, những sự cố, hậu quả khó lường chắc chắn sẽ xảy ra và gây tổn thất lớn cho công ty. Một số ví dụ như:

 • Rò rỉ thông tin khách hàng.
 • Mất dữ liệu vận hành công việc.
 • Quá trình làm việc bị gián đoạn vô thời hạn.

Số tiền bỏ ra để khắc phục có thể gấp hàng trăm, hàng ngàn lần giá bảo dưỡng server. Vậy nên có thể hiểu tại sao việc bảo dưỡng chúng là một điều bắt buộc mà không doanh nghiệp nào bỏ qua.

Quy trình bảo dưỡng máy chủ đảm bảo hiệu suất công việc.
Quy trình bảo dưỡng máy chủ đảm bảo hiệu suất công việc.

Quy trình bảo dưỡng server như thế nào?

Thế bảo dưỡng server như thế nào? Đâu là cách làm phổ biến nhất? Dù là dịch vụ bảo dưỡng server Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ nơi nào khác, nhìn chung quy trình của hoạt động này đều có các hoạt động sau đây:

 • Kiểm tra toàn diện server:
  • Tình trạng hoạt động
  • Môi trường: Nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn,…
  • Chất lượng vật chất về dây dẫn, cổng kết nối, đèn,…
  • Thông tin, hệ thống bảo mật.
 • Phân quyền hệ thống, sắp xếp và mã hóa data.
 • Backup thông tin, dữ liệu giúp đề phòng các tình huống không may.
 • Vệ sinh định kỳ nhằm tối ưu năng suất hoạt động của server.

Ngoài ra, bạn không phải quá đắng đo về số lần bảo dưỡng như thế nào quá khắc khe. Tùy theo nhu cầu khác nhau mà số lần bảo dưỡng hệ thống server định kỳ sẽ được linh hoạt thay đổi. Con số này có thể rơi từ mỗi tuần cho đến tối đa là vài ba tháng một lần. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp còn nhỏ lẻ và không yêu cầu về tính bảo mật thì hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ một lần mỗi năm. 

Xem thêm: Dịch Vụ Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Công Nghệ Công Ty Tiết Kiệm

Vệ sinh môi trường hệ thống cũng là một trong các đầu việc trong quy trình.
Vệ sinh môi trường hệ thống cũng là một trong các đầu việc trong quy trình.

Giá bảo dưỡng server Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Giá bảo dưỡng server vẫn luôn là câu hỏi khiến cho nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Đó là vì hầu hết các nơi cung cấp dịch vụ thường sẽ không công khai giá. Việc này có thể dẫn đến các tình trạng bị thét giá nhưng chất lượng không tương xứng.. Tuy nhiên, để có thể xác định được một cách chính xác giá bảo dưỡng server, chúng ta cần thông qua các tiêu chí sau:

 • Số lượng đầu việc có bao gồm trong dịch vụ.
 • Chất lượng, hiệu quả dịch vụ.
 • Thời lượng định kỳ. VD: 1 tuần, 1 tháng hoặc vài tháng 1 lần.
 •  Số lượng thiết bị, dung lượng thông tin hay diện tích cần được kiểm tra.

Cách tốt nhất để không phải gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” thì bạn nên tham khảo nhiều nơi cung cấp dịch vụ khác nhau. Và đặc biệt là chỉ chọn lọc những công ty IT thuê ngoài lâu năm, uy tín và trách nhiệm. Vậy đâu là nơi để bạn có thể gửi gắm niềm tin doanh nghiệp? Hãy cùng nhau bước qua phần tiếp theo thôi!

Giá bảo dưỡng server
Tiêu chuẩn xác định giá bảo dưỡng server.

Nơi cung cấp giá bảo dưỡng server rẻ cùng chất lượng uy tín

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sever Hồ Chí Minh? Đáp ứng cả 3 tiêu chí: Rẻ – Uy tín – Chất lượng? Vậy Peco chính là nơi mà bạn đang tìm đến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín được thể hiện trên sự hài lòng của 100% khách hàng, phòng IT thuê ngoài Peco cam kết mang lại:

 • Sự bảo mật mọi thông tin.
 • Đa dạng dịch vụ với giá cả được công khai. Xem chi tiết tại đây!
 • Nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm.
 • Quy trình bài bản,
 • Báo cáo đầy đủ với hệ thống Portal để khách hàng dễ cập nhật.

Đặc biệt hơn cả, dịch vụ bảo dưỡng server tại Peco chỉ có giá từ 800.000VND mỗi tháng. Với số tiền đó, bạn có thể sử dụng được dụng vụ không giới hạn số lần onsite tại chính địa chỉ doanh nghiệp, không giới hạn số lượng yêu cầu. Nếu bạn còn lăn tăn, hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Peco - Phòng IT thuê ngoài chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh.
Peco – Phòng IT thuê ngoài chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh.

Tổng kết

Trên là những thông tin xoay quay dịch vụ bảo dưỡng hệ thống server mà bạn cần biết. Mong là những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ được cách duy trì hoạt động của server một cách tốt nhất. Ngoài ra, qua bài viết, bạn cũng sẽ xác định được nhu cầu phù hợp với bản thân khi tìm đến các dịch vụ IT thuê ngoài. Và đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm Peco để cập nhật những thông tin kiến thức xoay quay chủ đề công nghệ nhé!

WordPress Lightbox Plugin