IT Blog

Nhịp sống số

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Chống Virus Cho Doanh nghiệp

Virus xâm nhập hệ thống máy tính luôn là mối đe dọa lớn đối với doanh nghiệp. Nó có thể gây ra tình trạng mất dữ liệu, gián đoạn hoạt động và tấn công mạng. Để xử lý hiệu quả vấn đề này, doanh nghiệp cần có một giải pháp bảo mật toàn diện. Đó chính là dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh nghiệp. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh nghiệp là gì?

Đâu là cách phòng chống virus máy tính tấn công hiệu quả? Dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi virus. Dịch vụ này bao gồm các công việc như tư vấn và lựa chọn phần mềm chống virus phù hợp. Cài đặt cấu hình, cập nhật phần mềm chống virus cho máy tính doanh nghiệp và quản lý phần mềm chống virus.

Phần mềm chống virus máy tính
Phần mềm chống virus máy tính

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh 

Dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus máy tính mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Doanh nghiệp không cần phải tự cài đặt và quản lý phần mềm chống virus.
 • Nâng cao hiệu quả bảo mật: Doanh nghiệp được đảm bảo rằng phần mềm chống virus luôn được cài đặt và cập nhật mới nhất. Ngoài ra, còn iúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại mới nhất.
 • Giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu: Phần mềm chống virus có thể giúp ngăn chặn sự lây nhiễm virus. Từ đó, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Tại sao cần cài đặt phần mềm chống virus cho máy tính?

 • Ngăn chặn sự lây nhiễm virus: Virus máy tính có thể gây ra nhiều thiệt hại cho máy tính, bao gồm làm hỏng dữ liệu, làm chậm máy tính, thậm chí có thể gây mất dữ liệu. Phần mềm chống virus có thể giúp ngăn chặn sự lây nhiễm virus bằng cách quét các tệp và ứng dụng mới được tải xuống hoặc mở trên máy tính để tìm các dấu hiệu của virus.
 • Loại bỏ virus: Nếu máy tính đã bị nhiễm virus, phần mềm chống virus có thể giúp loại bỏ virus khỏi máy tính. Phần mềm chống virus có thể sử dụng các công nghệ khác nhau. Mục đích là để loại bỏ virus như cách ly, xóa virus hoặc sửa chữa tệp bị hỏng.

  Cập Nhật phần mềm chống virus cho máy tính doanh nghiệp
  Cập Nhật phần mềm chống virus cho máy tính doanh nghiệp

Các phần mềm chống virus cho máy tính phổ biến hiện nay

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm diệt virus chất lượng cao trong việc bảo vệ cho máy tính doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp giải pháp ngăn chặn các loại virus độc hại, rò rỉ dữ liệu và chống lại các cuộc tấn công mạng.

Điểm nổi bật

 • Sử dụng được cho 3 máy hệ Windows cùng lúc.
 • Thường xuyên cập nhật loại virus mới nhất để tiêu diệt kịp thời.
 • Ngăn chặn nguy hiểm từ mạng Internet.
 • Đảm bảo an toàn giữa các giao dịch nhạy cảm.

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm chống virus hiệu quả. Nó có thể phát hiện và khắc phục nhanh chóng các mối đe dọa đáng ngờ mới xuất hiện. Tập trung bảo vệ dữ liệu bằng phương thức mã hóa nhằm hạn chế hành vị lấy cắp thông tin và lừa đảo.

Điểm nổi bật

 • Khả năng tương thích với đa dạng các nền tảng từ IOS, Android, Windows,..
 • Bảo vệ máy tính tốt khỏi phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ an toàn ổ đĩa USB.

Bkav SME

Bkav SME là phần mềm diệt virus dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm được thiết kế theo mô hình quản lý tập trung trên Server. Điều này sẽ giúp bảo vệ an toàn tối đa cho từng máy tính cũng như trên toàn hệ thống mạng.

Điểm nổi bật

 • Phát hiện nhanh chóng loại virus đang hoạt động và xử lý triệt để
 • Đề xuất giải pháp xử lý lỗi phù hợp từ các báo cáo thống kê của phần mềm.
 • Cho phép người quản lý hệ thống đặt lịch quét tìm virus cho máy chủ, máy trạm từ xa. Mục đích tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí để quản lý phần mềm chống virus.

Avast Business Antivirus

Avast Business Antivirus là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Phần mềm giúp chống lại các loại virus độc hại, cuộc tấn công lừa đảo và bảo vệ tệp dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

Điểm nổi bật

 • Giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhỏ
 • Tích cực ngăn chặn virus gây hại
 • Tiết kiệm điện năng đến mức tối ưu.

Lưu ý khi lựa chọn cài đặt phần mềm chống virus máy tính

 • Hiệu quả phát hiện và loại bỏ virus: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn phần mềm chống virus. Phần mềm cần có khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus mới nhất, bao gồm virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm tống tiền,..
 • Các tính năng bảo vệ bổ sung: Ngoài khả năng phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm chống virus cũng nên cung cấp các tính năng bảo vệ bổ sung, chẳng hạn như tường lửa, kiểm soát ứng dụng, quét web và bảo vệ mạng xã hội. Các tính năng này có thể giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa bảo mật khác.
 • Dễ sử dụng: Phần mềm chống virus cần dễ sử dụng để nhân viên có thể cài đặt và quản lý một cách dễ dàng.
 • Giá thành: Giá thành là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm chống virus. Tuy nhiên, không nên chỉ dựa vào giá thành để lựa chọn phần mềm. Cần cân nhắc các yếu tố khác như hiệu quả, tính năng và khả năng sử dụng của doanh nghiệp.

  Cập Nhật phần mềm chống virus cho máy tính doanh nghiệp
  Cập Nhật phần mềm chống virus cho máy tính doanh nghiệp

Peco – Nơi cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus uy tín cho doanh nghiệp 

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết về dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự cần thiết trong việc cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ IT Service chất lượng thì liên hệ ngay với Peco nhé. 

Peco là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus cho doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Peco cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cài đặt phần mềm chống virus uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Cấu hình serve cho doanh nghiệp là gì? 

WordPress Lightbox Plugin