IT Blog

Thiết Bị Wifi Cisco Là Gì - Tính Năng Nổi Bật Ra Sao?
Uncategorized

Thiết Bị Wifi Cisco Là Gì – Tính Năng Nổi Bật Ra Sao?

Trong thời đại công nghệ ngày nay, Wi-Fi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng ta sử dụng Wifi để truy cập Internet, sử dụng mạng xã hội, xem phim hay nghe nhạc, .… Và thiết bị wifi cung cấp mạng cao cấp được nhiều doanh nghiệp tin dùng chính là thiết bị wifi Cisco. Hãy cùng Peco tìm hiểu về thiết bị mạng wifi này qua bài viết dưới đây.

Cisco có xuất xứ từ đâu?

Cisco hay Cisco Systems là một công ty công nghệ nổi tiếng của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California. Cisco được thành lập vào năm 1984 bởi hai nhà khoa học máy tính và trở nên nổi tiếng vào năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của Cisco Systems là “Bộ định tuyến”; kết nối phần mềm và phần cứng và hoạt động như một hệ thống vận chuyển trên TCP / IP1 để tạo ra Internet.

Cho đến nay, sau nhiều lần thay đổi nhân sự và chiến lược, Cisco cùng những sản phẩm thiết bị mạng như thiết bị Wifi, Switch, Router đã trở thành thương hiệu số một thế giới về cung cấp thiết bị và giải pháp cho hệ thống mạng ở mọi quy mô lớn nhỏ. Cisco được coi là một trong ba cái tên góp phần vào cuộc cách mạng kỹ thuật số cùng với Microsoft và Intel.

Cisco là một trong những công ty cung cấp thiết bị mạng lớn nhất Thế Giới
Cisco là một trong những công ty cung cấp thiết bị mạng lớn nhất Thế Giới

Mặc dù có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng các sản phẩm của Cisco Systems được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Trung Quốc. Sau đó, chúng sẽ được phân phối sang các quốc gia khác thông qua văn phòng đại diện của Cisco tại quốc gia đó. Do đó, trên vỏ hộp của các thiết bị Cisco thường có chữ Made In China; để chỉ xuất xứ của Cisco tại nước sản xuất là Trung Quốc.

Còn khái niệm mà mọi người thường nghe như Cisco Việt Nam, Cisco Hong Kong, Cisco Singapore, …; đều chỉ văn phòng đại diện của hãng Cisco tại quốc gia này; chứ không thể hiện nguồn gốc của Cisco.

Wifi Cisco là gì?

Wifi Cisco là hệ thống giải pháp mạng không dây của Cisco. Nó bao gồm các điểm truy cập cung cấp kết nối ổn định, linh hoạt, tốc độ cao với khả năng phục hồi mạnh mẽ. Wifi Cisco cũng cung cấp khả năng bảo mật toàn diện để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa từ bên ngoài; giúp người dùng yên tâm khi trao đổi dữ liệu qua Internet.

Các thiết bị wifi Cisco được sử dụng rộng rãi
Các thiết bị wifi Cisco được sử dụng rộng rãi

Thiết bị mạng luôn cải tiến và kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất; để mang lại hiệu suất và độ tin cậy tuyệt đối. Đồng thời có nhiều tùy chọn cài đặt và sử dụng giúp các sản phẩm này trở nên hoàn hảo; để triển khai trong bất kỳ tổ chức nào ở các quy mô khác nhau.

Các tính năng của thiết bị mạng Wifi Cisco

Giữa thời kỳ Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng; thì thiết bị Wifi đã được sử dụng rộng rãi lên đến hàng trăm nghìn thiết bị khác nhau. Trong số đó, thiết bị wifi Cisco luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành; chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng và đối tác với những tính năng và lợi ích mà thiết bị này mang lại như:

  • Cho tốc độ truy cập cao và ổn định, có thể đáp ứng cùng lúc số lượng lớn người dùng.
  • Tính năng bảo mật toàn diện giúp dễ dàng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi nhất; giúp người dùng thoải mái trao đổi thông tin và dữ liệu trong khi sử dụng Internet.
  • Tích hợp đa ngôn ngữ giúp dễ dàng giao tiếp và quản lý ở bất kỳ quốc gia nào.
  • Cisco SD-Access cung cấp chính sách phân đoạn đầu cuối tự động; và dựa trên nhóm được sử dụng để tách riêng lưu lượng người dùng, thiết bị và ứng dụng; mà không cần thiết kế lại mạng một cách đáng kể.
  • Tự động phát hiện và ưu tiên các vấn đề phức tạp với một loạt các công cụ phân tích để tìm ra điểm bất thường ngay lập tức.
  • Các dịch vụ IoT phù hợp cho các tòa nhà thông minh giúp quản lý tài sản, giám sát môi trường và tối ưu hóa không gian
  • Phát hiện và sửa lỗi kịp thời, cho phép nâng cấp và triển khai các điểm truy cập lên nhiều site mà không cần khởi động lại thiết bị; tránh ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống mạng.
  • Cung cấp nhiều tùy chọn triển khai.
Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật
Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật

Thuê Wifi Cisco chính hãng ở đâu?

Peco cung cấp dịch vụ IT trong đó bao gồm cho thuê thiết bị mạng/hệ thống WiFi Cisco chuyên dụng theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị phần cứng của hệ thống mạng đều được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị sau: router Mikrotik, switch Cisco, Access Point, …. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

WordPress Lightbox Plugin