IT Blog

Thiết bị bảo mật mạng công ty
Nhịp sống số

Tổng Hợp Những Thiết Bị Bảo Mật Mạng Công Ty Tốt Nhất Hiện Nay

Bảo mật mạng luôn là một vấn đề quan trọng của bất kỳ công ty nào. Đặc biệt là những công ty sử dụng nguồn dữ liệu khách hàng lớn. Chính vì thế, cần sử dụng các thiết bị bảo mật mạng công ty để đảm bảo an toàn. Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng các dịch vụ thuê bảo mật đường truyền mạng công ty. Vậy đơn vị nào cho thuê IT cấu hình bảo mật mạng? Bảng giá giải pháp bảo mật mạng công ty là bao nhiêu? Hãy cùng PECO tìm hiểu về những thông tin này trong bài viết dưới đây!

Vì sao nên dùng thiết bị bảo mật mạng công ty?

Các thiết bị bảo mật có tác dụng ngăn chặn sự tấn công bên ngoài mạng Internet nội bộ của công ty vào trong hệ thống. Điều này giúp bảo vệ sự riêng tư và đảm bảo an toàn cho các thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp. Đồng thời giảm những hậu quả và rủi ro khi xảy ra các cuộc tấn công này. Thiết bị bảo mật mạng sẽ hạn chế được khả năng truy cập vào hệ thống và đánh cắp dữ liệu.

Bảo mật mạng
Nên dùng các thiết bị bảo mật mạng để đảm bảo an toàn thông tin

Những giải pháp thiết bị bảo mật mạng công ty nên áp dụng

Sử dụng hệ thống tường lửa bảo mật mạng

Tường lửa là thiết bị bảo mật mạng công ty được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Tưởng lửa sẽ thực hiện công việc giám sát, lọc lưu lượng mạng sử dụng ra vào mạng công ty. Điều này được thực hiện dựa trên những chính sách bảo mật được thiết lập sẵn.

Do đó tường lửa được ví như tường rào bảo vệ mạng của công ty. Bức tường này ngăn chặn không cho bất cứ sự xâm nhập trái phép nào. Để điều khiển được bức tường này, cần thiết lập cấu trúc hoạt động bởi những nhân viên am hiểu kỹ thuật. Lúc này, có thể công ty bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ thuê bảo mật đường truyền mạng công ty bởi các đơn vị bên ngoài.

Thiết bị bảo mật mạng công ty
Tường lửa giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ môi trường mạng bên ngoài

Kết hợp thiết bị router wifi bảo mật dữ liệu mạng công ty

Router wifi là một bộ phận quan trọng, bắt buộc phải có nếu doanh nghiệp sử dụng hệ thống mạng Lan. Thiết bị này có thể cung cấp kết nối mạng với số lượng lớn. Ngoài ra còn bảo vệ hệ thống mạng khỏi những mối nguy hại như:

  • Cho phép người quản trị thiết lập quy tắc nhằm ngăn chặn một trang web. Hoặc hạn chế nhân viên sử dụng những dịch vụ không an toàn như HTTP, FTP, SMTP.
  •  Tự động bảo vệ, phát hiện các mối nguy hại và ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài như Dó, TCP Scanning,…
Router wifi
Sử dụng router wifi chất lượng để bảo vệ thông tin của công ty

Giải pháp bảo mật mạng công ty thuê ngoài

Nếu công ty của bạn chưa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao để đảm nhận nhiệm vụ bảo mật dữ liệu. Vậy thì giải pháp tối ưu nhất là nên sử dụng các dịch vụ thuê ngoài thiết bị bảo mật đường truyền mạng công ty. Bởi vì những công ty này có đội ngũ nhân viên IT. Họ có kiến thức chuyên môn và khắc phục được các lỗ hổng của mạng hiện hành. Như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho dữ liệu.

Hơn nữa hệ thống bảo mật sẽ được cập nhật thường xuyên. Do đó bạn không còn phải lo lắng về vấn đề rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Đơn vị nào cho thuê IT cấu hình bảo mật mạng

PECO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật mạng tốt nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn cao. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các kiến thức kỹ thuật. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc để hỗ trợ làm việc.

Thiết bị bảo mật mạng công ty
PECO sở hữu đội ngũ nhân viên IT có kiến thức chuyên môn cao, thực hiện nhiều dự án bảo mật thiết bị mạng

PECO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ phòng IT thuê ngoài an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giải quyết kịp thời các vấn đề tồn đọng tại doanh nghiệp của bạn. Đồng thời nâng cấp hệ thống mạng, đưa mức độ an ninh lên cao nhất. Đảm bảo cho dữ liệu và hoạt động trong mạng nội bộ không bị tấn công hay đánh cắp.

Bằng việc sử dụng các thiết bị bảo mật mạng công ty hiện đại, tiên tiến nhất. PECO tin rằng những dịch vụ của mình sẽ giúp bạn ổn định hệ thống mạng cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp bảng giá cho giải pháp bảo mật mạng công ty.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được về tầm quan trọng của bảo mật mạng công ty. Cũng như những giải pháp để thực hiện được vấn đề này. Đừng quên theo dõi các bài viết khác trên trang của PECO để được cập nhật thông tin nhanh nhất!

WordPress Lightbox Plugin