IT Blog

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính TPHCM Uy Tín, Chất Lượng
Uncategorized

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Hệ thống công nghệ và các thiết bị văn phòng trong doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thành tiến độ công việc và phát triển chất lượng cho công ty. Tuy nhiên, không phải lúc nào các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in,…; luôn hoạt động một cách trơn tru. Chúng có thể xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật phần cứng và phần mềm. Chính vì điều đó, dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp tại TPHCM ra đời như một vị cứu tinh khi các vấn đề này xảy ra. Cùng khám phá ngay dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp TPHCM tại PECO ngay nhé! 

Dịch vụ bảo trì máy tính TPHCM
Công ty PECO đã và đang ngày một phát triển, đưa ra các gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp, văn phòng TPHCM tại PECO bao gồm những gì?

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, kĩ thuật cao và có dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong ngành; tất cả những vấn đề liên quan đến việc bảo trì máy tính, bảo dưỡng cũng như xử lý các sự cố về hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng. Công ty PECO đã và đang ngày một phát triển, đưa ra các gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp phù hợp; với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

 • Bảo dưỡng, tối ưu hóa tốc độ làm việc của máy tính cả về phần cứng lẫn phần mềm, vệ sinh; và dọn dẹp.
 • Nâng cấp phần mềm, hệ điều hành máy tính lên phiên bản mới nhất; giúp máy tính an toàn và luôn trong trạng thái làm việc ổn định.
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp TPHCM theo định kỳ nhằm hạn chế tối đa các vấn đề xảy ra; và giúp máy tính hoạt động một cách trơn tru. 
 • Không chỉ vậy, công ty còn đưa ra các giải pháp tối ưu hệ thống máy tính mạng, internet, máy in, máy photocopy; nhằm gia tăng hiệu suất làm việc.
 • Lắp ráp, bảo trì, sửa chữa máy tính, đồng bộ các loại máy tính đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như dell, asus, lenovo, acer, hp, macbook….

Dịch vụ bảo trì máy tính cá nhân

 • Tối ưu bảo trì máy tính, thường xuyên kiểm tra nhầm diệt virút; và khắc phục tình trạng máy tính thường xuyên chậm và treo máy. 
 • Bảo dưỡng máy tính định kỳ, dọn dẹp; và vệ sinh bồn tắm nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. 
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong việc thay thế linh kiện máy tính. Điều này cho phép hiệu năng; và tốc độ máy tính đạt đến mức cao nhất.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính cá nhân; và máy tính để bàn chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM.
Bảo trì máy tính
Bảo trì máy tính bao gồm nhiều công đoạn phức tạp khác nhau. 

Dịch vụ bảo trì mạng máy tính văn phòng cho doanh nghiệp tại TPHCM 

 • Công ty sẽ tối ưu hệ thống mạng có dây, hệ thống mạng wifi văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tiến hành mở rộng; và triển khai các hệ thống mạng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các bước bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp nằm trong gói dịch vụ

Bảo trì phần cứng

Công ty sẽ tiến hành vệ sinh lau chùi, phủ bụi, kiểm tra màn hình máy tính, bàn phím chuột, chuột máy tính; và các thiết bị khác xem chúng có gặp vấn đề gì hay không. Sau đó tiến hành kết nối; nhằm đảm bảo sự vận hành của máy tính. 

Bảo trì phần mềm

 • Tối ưu tốc độ hoạt động của máy tính bằng các công cụ; và phần mềm khác nhau. 
 • Kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm và dọn dẹp các ổ đĩa bằng những công cụ như Defrag, Cleanup … để loại bỏ các chương trình lạ bị cài đặt tự động trong quá trình sử dụng, loại bỏ, xóa các tệp tin rác sinh ra khi sử dụng.
 • Cập nhật (Update) Windows,  driver, firmware, phần mềm diệt virus, anti-spyware …; để giúp cho máy tính được tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính.
 • Trực tiếp xử lý các lỗi phần mềm do người dùng gây ra trong quá trình làm việc.
 • Thực hiện các hướng dẫn cơ bản, khuyến cáo sử dụng máy tính đúng cách; nhầm tăng tuổi thọ và độ bền của máy sao cho hiệu suất làm việc tốt nhất.

Những cam kết trong dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp TPHCM tại PECO 

 • Duy trì hệ thống máy tính và máy móc trong trạng thái hoạt động tốt nhất.
 • Khắc phục sự cố máy tính thông qua cái phần mềm điều khiển từ xa như Teamview, Anydesk,…; hoặc trực tiếp qua điện thoại nhận đưa ra giải pháp xử lý kịp thời. 
 • Bảo trì đúng máy đúng số lượng; và các thiết bị theo đúng thời gian đã đặt.
Nhanh chóng, tiện lợi.
PECO chúng tôi luôn tự hào là đơn vị bảo trì dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng kết

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp tại PECO luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất; nhằm mang lại hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tài giỏi, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị bảo trì dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hoặc có vấn đề cần được giải đáp; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé! 

Tại PECO bạn sẽ luôn tìm thấy được sự tin tưởng tuyệt đối trong các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin, dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ và bảo trì hệ thống máy tính, máy móc trong văn phòng.

WordPress Lightbox Plugin