IT Blog

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Công Nghệ Thông Tin
Xu hướng

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Công Nghệ Thông Tin

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa mới thành lập, có quy mô nhỏ thì chắc hẳn các bạn sẽ phải bỏ rất nhiều chi phí để có thể set-up doanh nghiệp. Để có thể tiết kiệm được các chi phí mua sắm các thiết bị CNTT. Vậy thì tại sao các bạn lại không chọn cho mình một dịch vụ để thuê các thiết bị công nghệ thông tin cần thiết? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê thiết bị công nghệ thông tin với bảng giá thuê thiết bị khá rõ ràng. Tận dụng dụng điểm này nhiều người đã khởi nghiệp thành công và tốn ít chi phí. Còn bạn thì sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Khi các bạn quyết định đầu tư vào thiết bị công nghệ thông tin thì thường gặp những băn khoăn gì?

  • Nếu đầu tư mang tính tạm bợ, các thiết bị có khả năng sẽ không hoạt động hiệu quả.
  • Sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu mua toàn bộ thiết bị CNTT một lần.
  • Ngoài việc phải sắm sửa các thiết bị CNTT. Bạn còn cần phải chuẩn bị về nhân sự có thể giải quyết các vấn đề về dịch vụ IT, support hệ thống.
Sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu mua toàn bộ thiết bị CNTT một lần.
Sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu mua toàn bộ thiết bị CNTT một lần.

Nếu thuê dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin thì sẽ như thế nào?

Hiện nay Việt Nam có khá ít nơi cho thuê dịch vụ các thiết bị công nghệ thông tin, bởi rất nhiều lý do. Nhưng PECO TECHNOLOGY đã nhận thấy rằng việc cho các doanh nghiệp thuê thiết bị CNTT đã trở thành một thị trường tiềm năng. Hơn thế nữa, nhu cầu sử dụng dịch vụ CNTT của các doanh nghiệp rất cao.

Nếu như PECO TECHNOLOGY cung cấp cho các doanh nghiệp một dịch vụ có hiệu quả. Và ổn định thì nhu cầu của các doanh nghiệp sẽ trở nên rất lớn. 

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin:

  • Tiết kiệm được các chi phí ý đầu tư vào thiết bị. Đồng thời cũng không cần lo lắng về vấn đề bảo trì hay thay thế.
  • Không cần cần thuê nhân sự IT để hỗ trợ cho việc vận hành thiết bị
  • Đảm bảo được hiệu suất công việc. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của PECO TECHNOLOGY?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của PECO TECHNOLOGY?
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của PECO TECHNOLOGY?

Đến với PECO TECHNOLOGY các bạn sẽ giải quyết được 3 vấn đề lớn cho doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Hiệu suất làm việc của công ty sử dụng dịch vụ công nghệ thông tin cho thuê sẽ tăng lên
  • Tiết kiệm chi phí: Các doanh nghiệp thông thường sẽ tốn khá nhiều các chi phí về hoạt động IT. Và vấn đề này rất khó để kiểm soát.
  • Nó có thể tập trung vào việc ưu tiên kinh doanh: Các doanh nghiệp mất tập trung khi hệ thống công nghệ thông tin bị gặp trục trặc. Và làm ảnh hưởng rất lớn đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Các lý do đưa ra để các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin PECO Technology

Tiết kiệm thời gian

Quỹ thời gian của các công ty rất quý báu, họ luôn tận dụng thời gian để có thể nhanh chóng hoàn thành công việc trong ngày. Nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Trong trường hợp đối tác gặp sự cố về hệ thống công nghệ thông tin, thì PECO Technology sẽ ngay lập tức hỗ trợ từ xa. Nếu cần thiết sẽ được hỗ trợ trực tiếp trong thời gian ngắn nhất. 

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian

PECO Technology với dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin nhiều năm kinh nghiệm

PECO Technology trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ thiết bị CNTT – IT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối tác các dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng. Vì đây là tôn chỉ của công ty chúng tôi. Chính vì thế, các doanh nghiệp sẽ vô cùng yên tâm về việc bảo mật dữ liệu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua sự hiểu biết về lợi ích kinh doanh của các đối tác. Chúng tôi luôn đưa ra những thiết kế, đánh giá. Và thực hiện triển khai các giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất. 

PECO Technology là nơi có bảng giá thuê dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin tốt
PECO Technology là nơi có bảng giá thuê dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin tốt

Bảng giá thuê dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin tiết kiệm, phải chăng

Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho các khoản đầu tư. Ví dụ như: xây dựng doanh nghiệp, thiết kế, đầu tư nội ngoại thất…..

Dịch vụ trọn gói của PECO Technology luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ. Và giải pháp toàn diện nhất bao gồm phần cứng hay quản lý phần mềm. Cùng với nhu cầu về công nghệ có liên quan.

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ hạn chế các vấn đề như là phải sửa chữa các thiết bị nhiều lần. Hoặc hay mới và mua mới các thiết bị, rõ ràng qua đó chúng ta nhận thấy rằng khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin. Thì doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời, có thể tập trung tinh thần vào việc sản xuất kinh doanh.

Công ty chúng tôi luôn muốn được đạt 100% sự hài lòng từ các công ty đối tác. Nên chúng tôi sẽ thực hiện bất cứ việc gì cần thiết cho đối tác của mình. 

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ trọn gói tại PECO Technology nhé!

WordPress Lightbox Plugin
028. 999 68 2 68