IT Blog

Uncategorized

Lưu Ý Bảo Trì Hệ Thống Mạng Công Ty Trọn Gói

Lưu ý bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói bao gồm những gì? Ưu điểm của bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói ra sao! Đối tượng nên sử dụng gói bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói là ai? Hãy cùng PECO tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hệ thống IT toà nhà gồm những gì?


Hệ thống IT tòa nhà là hệ thống 1 mạng lưới tổng hợp các thiết bị điện tử và phần mềm được kết nối với nhau nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ và chức năng cần thiết cho việc vận hành, quản lý tòa nhà. Hệ thống này sẽ bao gồm nhiều thành phần khác nhau, có thể được chia thành các nhóm chính như sau:

1. Mạng lưới:

 • Hệ thống cáp: Cáp đồng trục, cáp quang, cáp mạng,….công dụng dùng để kết nối các thiết bị trong hệ thống IT với nhau và với mạng Internet.
 • Thiết bị mạng: Router, switch, firewall, modem,….dùng để định tuyến lưu lượng truy cập, điều khiển truy cập mạng. Đồng thời thực hiện bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa mạng.
 • Mạng không dây: Wifi, Bluetooth,…..dùng để cung cấp kết nối Internet cho các thiết bị di động trong tòa nhà.

2. Phần cứng:

 • Máy tính: bao gồm máy chủ, máy tính cá nhân, máy trạm,….xử lý dữ liệu, chạy các ứng dụng và cung cấp các dịch vụ cho người dùng.
 • Thiết bị lưu trữ: Ổ cứng, ổ SSD, NAS,….lưu trữ dữ liệu, bao gồm dữ liệu hệ thống, dữ liệu ứng dụng, dữ liệu người dùng.
 • Thiết bị đầu cuối: Máy in, máy quét, màn hình, máy chiếu,…..dùng để nhập và xuất dữ liệu, hiển thị thông tin và tương tác với hệ thống.

3. Phần mềm:

 • Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux,…dùng để quản lý phần cứng và cung cấp môi trường để chạy các ứng dụng.
 • Phần mềm ứng dụng: Adobe Photoshop, Microsoft Office,…phần mềm quản lý tài chính, phần mềm CRM,….dùng để thực hiện các công việc cụ thể.
 • Phần mềm bảo mật: phần mềm chống spam, Antivirus, firewall,….dùng để bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa bảo mật.

4. Hệ thống phụ trợ:

 • Hệ thống điện: Cung cấp nguồn điện cho tất cả các thiết bị trong hệ thống IT.
 • Hệ thống dự phòng điện: Cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện lưới.
 • Hệ thống làm mát: Giữ cho các thiết bị IT hoạt động ở nhiệt độ an toàn.
 • Hệ thống an ninh: Camera giám sát, hệ thống báo trộm, kiểm soát ra vào,….dùng để bảo vệ tòa nhà, tài sản của công ty.

Bên cạnh đó, hệ thống IT toà nhà bao gồm các thành phần khác như hệ thống thông báo, hệ thống quản lý toà nhà, hệ thống âm thanh,…tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi tòa nhà, mỗi công ty.

Ưu điểm của dịch vụ bảo trì hệ thống IT toà nhà trọn gói – Lưu ý bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói

Hiệu suất hoạt động tối ưu

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện kiểm tra định kỳ. Chăm sóc, bảo trì hệ thống thường xuyên. Luôn luôn đảm bảo hệ thống IT hoạt động trơn tru, hiệu quả. Tránh tình trạng tắt nghẽn hệ thống, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

Tình trạng tắc nghẽn mạng chẳng còn quá xa lạ với 1 số doanh nghiệp không bảo trì mạng thường xuyên. Về lâu dài, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
Tình trạng tắc nghẽn mạng chẳng còn quá xa lạ với 1 số doanh nghiệp không bảo trì mạng thường xuyên. Về lâu dài, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Tính ổn định cao – Lưu ý bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói

Áp dụng quy trình bảo trì khoa học. Áp dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện, đồng thời xử lý kịp thời các sự cố tiềm ẩn, ngăn ngừa gián đoạn hoạt động. Giảm thiểu tối đa rủi ro cho hệ thống.

An toàn thông tin

Đẩy mạnh triển khai các giải pháp bảo mật toàn diện. Bảo vệ hệ thống IT khỏi các mối đe dọa mạng. Đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin quan trọng của khách hàng cũng như của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí – Lưu ý bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói

Việc tiết kiệm chi phí sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá lợi nhuận. Do đó, lưu ý bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cắt giảm các chi phí so với việc tự tuyển dụng, quản lý đội ngũ nhân viên IT riêng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ đều thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều công ty xử lý được các vấn đề khác. Hạn chế rủi ro, khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Các lưu ý khi bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói – Hướng đến đối tượng sử dụng là ai?

Dịch vụ bảo trì hệ thống IT tòa nhà trọn gói sẽ phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau như sau:

 • Chủ đầu tư bất động sản: Các chủ đầu tư bất động sản muốn đảm bảo hệ thống IT của các dự án được vận hành hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Ban quản lý tòa nhà: Các ban quản lý tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê, có trách nhiệm quản lý và vận hành hệ thống IT cho toàn bộ tòa nhà.
 • Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có văn phòng tại các tòa nhà cao ốc, cần đảm bảo hệ thống IT hoạt động ổn định để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Có nên sử dụng PECO để bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói?

PECO chuyên bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói
PECO chuyên bảo trì hệ thống mạng công ty trọn gói

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng công ty thì PECO chính là một trong những cái cơ sở uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật mạng giàu kinh nghiệp, chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm trong mảng công nghệ mới. Cam kết xử lý công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng của PECO giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên IT. Chưa kể, tiết kiệm tối đa chi phí khắc phục hậu quả do sự cố mạng gây ra. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bảo trì đa dạng với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp, từng công ty.

Đừng ngần ngại liên hệ với PECO ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ, bạn nhé!

 

WordPress Lightbox Plugin