IT Blog

Nhịp sống số

[PECO] TOP NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRONG THỜI KỲ DỊCH COVID 19

Hội nghị truyền hình hiện đang là thiết bị mang đến vô số cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp trong thời kì dịch bệnh Covid-19. Quản lý và trao đổi công việc với nhân viên làm việc từ xa, cộng tác giữa các phòng ban, phỏng vấn các ứng viên công việc hoặc quản lý nhà cung cấp thì công nghệ này vẫn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng phạm vi hoạt động một cách nhanh chóng nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi đi sâu hơn về 10  lợi ích hữu hình của thiết bị hội nghị truyền hình và các ứng dụng tiềm năng của nó cho doanh nghiệp của bạn.

Top 10 lợi ích mà thiết bị hội nghị trực tuyến mang lại cho doanh nghiệp

  • Hấp dẫn hơn hội nghị truyền thanh

Những người tham gia truyền hình hội nghị bằng âm thanh có xu hướng chán nản khi tham dự cuộc họp mà họ không thể thấy được hình ảnh của đối phương. Họ sẽ khó có thể cảm nhận được hành vi cũng như thái độ công tác công việc của người họp bên kia. Trong khi đó, khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từng thành viên trong cuộc họp sẽ được nhìn thấy nhau, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng giao tiếp mà tất cả chúng ta đã thực hành trong các cuộc trò chuyện trực tiếp ứng dụng vào cuộc họp online này, mang đến những trải nghiệm chân thực nhất.

  • Hạn chế lãng phí thời gian làm việc

Giảm thời gian đi lại chính là lợi ích rõ nhất khi sử dụng truyền hình hội nghị. Các cuộc gặp trực tiếp với nhà cung cấp, khách hàng và văn phòng đa quốc gia có thể chiếm nhiều giờ quý giá của bạn, ngay cả một cuộc họp kéo dài một giờ cũng có thể chiếm cả buổi sáng khi tính đến thời gian di chuyển. Điều này khiến mọi hoạt động trở nên kém hiệu quả. Thiết bị hội nghị truyền hình ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất để có thể giúp bạn thay thế những cuộc họp trực tiếp mất khá nhiều thời gian làm việc như vậy.

  • Tiết kiệm thời gian đi lại

Việc đi lại không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém chi phí. Mọi người thường di chuyển khoảng cách xa để đào tạo, hội họp, tuyển dụng và các cuộc hội thảo kinh doanh và trong hầu hết các trường hợp, những hoạt động giao tiếp trực tiếp này có thể được thực hiện thông qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. Tiết kiệm số tiền bạn sẽ chi cho việc đi công tác và dành nó cho các ưu tiên kinh doanh khác.

  • Cải thiện khả năng giao tiếp

So với việc sử lý công việc qua văn bản thì trao đổi giữa đôi bôi sẽ nhanh chóng được giải quyết vấn đề hơn. Do đó, khi bạn tổ chức một cuộc họp qua truyền hình hội nghị , những người tham dự của bạn sẽ lưu giữ được nhiều thông tin hơn và hiểu nó rõ ràng, hiệu quả hơn.

  • Kết nối đội nhóm

Hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Trường hợp đối với công ty có đa chi nhánh thì mọi nhân viên của các chi nhánh cũng có thể dễ dàng trao đổi công việc cũng như tạo dựng được mối quan hệ với nhau thông qua Thiết bị hội nghị truyền hình. Nhưng khoảng cách rộng lớn không thành vấn đề khi bạn có thể tập hợp nhóm của mình lại với nhau thông qua hội nghị truyền hình cho các cuộc họp thông thường hoặc những cuộc họp quan trọng khác.

  • Nâng cao năng suất làm việc

Thay vì gửi email cho đồng nghiệp của bạn và hy vọng có câu trả lời vào ngày mai, hãy kết nối để trò chuyện qua thiết bị hội nghị trực tuyến video nhanh và sử dụng chức năng chia sẻ màn hình để tiếp tục giải quyết công việc của bạn.

  • Cải thiện sự chuyên cần

Việc điều phối lịch trình bận rộn và tập hợp nhân viên lại với nhau để họp trực tiếp thường là một thách thức. truyền hình hội nghị cho phép tổ chức hội họp linh hoạt có thể tăng tỷ lệ  người tham dự cuộc họp và ghi lại nội dung cuộc thảo luận cho những người không tham dự có thể theo dõi, không bỏ lỡ nội dung quan trọng.

Đơn vị cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ, chất lượng

PECO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị họp trực tuyến chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Trong thời kì kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chi phí bỏ ra để đầu tư trọn bộ thiết bị Hội nghị truyền hình thật sự cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Để giải quyết được những vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, PECO chúng tôi có dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình hoặc bán những thiết bị họp trực tuyến giá rẻ giúp các doanh nghiệp có thể trang bị thiết bị dễ dàng đáp ứng công việc quan trọng của mình.

Chúc các bạn sức khỏe và năng suất làm việc hiệu quả!

 

WordPress Lightbox Plugin