GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN - CHI PHÍ HỢP LÝ

PECO tư vấn, cung cấp các thiết bị và giải pháp CNTT bao gồm máy chủ, thiết bị mạng, máy trạm,… phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

 • overview1

  Dịch vụ nhanh chóng – Quy trình tinh gọn

  Tiếp cận nhanh chóng, đơn giản hóa quá trình triển khai những giải pháp, dịch vụ hệ thống tiên tiến nhưng khả thi, phù hợp và được tối ưu với từng môi trường CNTT, đặc điểm và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

 • overview2

  Tối ưu chi phí

  Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân sự phụ trách hệ thống CNTT.

 • overview3

  An toàn – Tin cậy

  Cảnh báo sớm các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến độ an toàn của hệ thống, giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất với hệ thống có độ tin cậy cao nhất.

 • overview4

  Cam kết đồng hành

  Giúp khách hàng đầu tư cho lĩnh vực CNTT một cách chiến lược, hiểu rõ về các thách thức phải đương đầu với sự cam kết đồng hành lâu dài của HPT.

0+

Kinh nghiệm

0%

Khách hàng hài lòng

024/7

Thời gian phục vụ

0

Chi nhánh

Dịch vụ IT Services của chúng tôi góp phần làm nên thành công cho bạn. Liên hệ ngay nào

Quy trình

QUY TRÌNH HỢP LÝ, CHI TIẾT VÀ RÕ RÀNG

Quy trình SI của PECO
Giải pháp

GIẢI PHÁP ĐA DẠNG, PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐẶC THÙ NGÀNH NGHỀ CỦA BẠN

Các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng năng suất. PECO Technology luôn cung cấp các gói dịch vụ và giải pháp “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp của bạn.

Ngành giáo dục

Hòa nhập cùng thế giới trong công cuộc 4.0, PECO cung cấp các giải pháp chuyển đổi trải nghiệm lớp học truyền thống sang trải nghiệm hiện đại với cơ sở hạ tầng hiệu suất cao, nâng cao các lợi ích giáo dục trong thời đại mới.

Ngành giáo dục

Ngành y tế

Với các công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng vượt trội, PECO sẽ mang đến cho các dịch vụ y tế một hế thống hiện đại, tối ưu việc khám chữa bệnh, cấu trúc CNTT quản lý hiệu quả và thuận tiện.

Ngành y tế

Ngành bán lẻ

PECO giúp các doanh nghiệp mở ra những cơ hội mới bằng các giải pháp cải thiện hệ thống quản lý dữ liệu đặc biệt cho ngành bán lẻ, tối ưu hóa chi phí và sẵn sàng cho việc mở rộng quy mô kinh doanh với tốc độ nhanh hơn.

Ngành bán lẻ

Ngành sản xuất

PECO mang đến một sự đổi mới cơ sở hạ tầng của tất cả các hệ thống ERP nhằm đạt tới khả năng hiển thị thời gian thực, tích hợp chuỗi cung ứng và tăng tính linh hoạt trong hoạt động của doanh nghiệp thuộc khối ngành sản xuất và phân phối.

Ngành sản xuất

Ngành truyền thông

Thời đại internet tốc độ cao, các đơn vị truyền thông cần giữ cho các dịch vụ trực tuyến luôn hoạt động mượt mà và ngày càng nhanh với lượng truy cập khủng. PECO cung cấp các giải pháp đám mây đáng tin cậy, hỗ trợ đắc lực nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ngành truyền thông

Ngành dịch vụ

Khi sử dụng các giải pháp của PECO, các đơn vị ngành dịch vụ hoàn toàn có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng bằng các ứng dụng điện toán đám mây an toàn mà hiệu quả, thúc đẩy chất lượng và tốc độ kinh doanh hơn bao giờ hết.

Ngành dịch vụ

Hãy tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của bạn. Hạ tầng CNTT để chúng tôi lo.

Tôn chỉ phục vụ

THẤU HIỂU VÀ TẬN TÂM

Dịch vụ và giải pháp của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng năng suất. Không quan trọng lĩnh vực kinh doanh, PECO luôn cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp với ngành, được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của công ty bạn.

Uyên Nguyễn

Tôi vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Peco. Từ ngày thuê họ, chúng tôi chỉ tập trung vào việc dạy học của mình, không cần lo lắng gì về việc sử dụng mạng wifi, camera, website,.. hay gì hết, tất cả đều trơn tru và sẵn sàng.

Uyên Nguyễn
Học viện đào tạo quốc tế Toàn Cầu
Khương Võ

Tôi cần thuê toàn bộ hệ thống mạng và camera cho công ty mình, tôi liên hệ với Peco, vốn dĩ hy vọng trong vòng 1 tháng có thể sử dụng được. Thật bất ngờ, chỉ 1 tuần sau họ đã triển khai xong cho tôi.

Khương Võ
Công ty địa ốc MinhDangLand
Vì sao chọn chúng tôi

6 lý do bạn nên chọn PECO Technology

 • conversations-4872_af60b258-251e-41af-b238-dfb706d7b3d4

  Phản ứng nhanh

  Chúng tôi hỗ trợ từ xa ngay lập tức khi bạn gặp vấn đề, và sẽ tới xử lý trực tiếp khi cần thiết trong thời gian cam kết.

 • diploma-2983_a6bb0b64-dbc1-431e-ac00-a83597982a0

  Kinh nghiệm

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ và giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.

 • trust

  An toàn tuyệt đối

  Tuyệt đối bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu khi làm việc với chúng tôi.

 • flag-2979_1fd1d414-4b4f-4887-a94a-493ba8e0b0c7

  Thấu hiểu

  Chúng tôi thiết kế, đánh giá và triển khai các giải pháp và dịch vụ CNTT từ sự hiểu biết thấu đáo về lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

 • source-code-1900_d2c3a8cb-9d49-47a9-aa2d-152f24e446d6

  Toàn diện

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp toàn diện cho bạn, đáp ứng tất cả các khía cạnh của CNTT bao gồm phần cứng, quản lý phần mềm và bất kỳ nhu cầu công nghệ liên quan nào khác.

 • happy-emoji-2947_45d5bb03-c67d-4e73-a316-a5e7f4a9f2f7

  100% Hài lòng

  Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho bạn hạnh phúc. Không phức tạp, không có vấn đề.

Hãy tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của bạn. Hạ tầng CNTT để chúng tôi lo.

Quy trình tinh gọn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

 • Bước 1: Chọn dịch vụ

  Hãy chọn dịch vụ phù hợp hoặc cho biết yêu cầu cụ thể của bạn.

 • Bước 2: ký HĐ

  Chúng tôi sẽ liên lạc và cùng thảo luận với bạn, để đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ và giải pháp phù hợp nhất.

 • Bước 3: Tận hưởng

  Sau đó bạn chỉ việc tận hưởng dịch vụ IT với chất lượng vượt trội.