IT Blog

Nhịp sống số

Xua tan mối nguy mất dữ liệu cho doanh nghiệp với Cloud Backup

Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến Cloud Backup dành cho doanh nghiệp, . không còn phải lo ngại mất dữ liệu khi xảy ra các trường hợp bất khả kháng như động đất, hỏa hoạn hay tin tặc, virus,… tấn công.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Cloud Storage, Cloud Backup cho phép người dùng sao lưu, tự động sao lưu mọi dữ liệu từ máy tính, máy chủ lên hệ thống Cloud Storage theo lịch đã lập sẵn, hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Cloud Backup còn tự động gửi thông báo khi backup dữ liệu thành công hoặc có lỗi xảy ra, tự động kiểm tra tính sẵn sàng của dữ liệu giúp chủ động trong việc kiểm soát dữ liệu.

Các đặc điểm chính của Cloud Backup:

Cloud Backup hoạt động được trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành: Windows, Linux, MacOS và các môi trường ảo hóa Vmware, Hyper-V. Ngoài việc cho phép thiết lập lịch tự động sao lưu / khôi phục, Cloud Backup còn hỗ trợ nén dữ liệu giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và rút ngắn thời gian sao lưu. Với Cloud Backup, người dùng có nhiều lựa chọn kiểu sao lưu: sao lưu toàn bộ (full backup), sao lưu thay đổi (Incremental / Differential backup) hay sao lưu thời gian thực (real-time backup).

Với hệ thống lưu trữ đặt tại 3 miền Bắc Trung Nam, Cloud Backup luôn đảm bảo tốc độ sao lưu là tối đa. Hệ thống sử dụng cơ chế dự phòng dữ liệu Erasure Coding tiên tiến nhất trên thế giới. Dữ liệu lưu trữ trên Cloud được mã hóa bằng các chuẩn mã hóa mới nhấtgiúp thông tin được tuyệt đối an toàn, cùng với cơ chế retention policy bảo vệ dữ liệu ngay cả khi bị lộ mật khẩu hoặc bị hacker tấn công.

Ưu điểm vượt trội của Cloud Backup:

Là dịch vụ backup trên cloud đầu tiên tại Việt Nam, Cloud Backup tự động thông báo, cảnh báo qua email khi sao lưu/ khôi phục thành công/ thất bại, cho phép lưu trữ không giới hạn dung lượng cũng như số phiên bản của dữ liệu, an toàn ngay cả khi dữ liệu trên server bị hỏng.

Cloud Backup không giới hạn tốc độ khi sao lưu, khôi phục dữ liệu giúp giảm tối đa thời gian gián đoạn dịch vụ. Và một điểm cộng lớn là không tốn chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và đặc biệt không chịu rủi ro công nghệ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 028.999.68.268
WordPress Lightbox Plugin