IT Blog

Uncategorized

Công Ty Cung Cấp Giải Pháp IT Outsource Và Những Điều Cần Biết

Dịch vụ IT outsource uy tín là một trong những điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm. IT outsourcing dành cho doanh nghiệp sẽ giúp mang đến những giải pháp công nghệ hàng đầu. Đặc biệt, các công ty cung cấp giải pháp IT outsource còn giúp hỗ trợ tối ưu hoá quy trình cho công ty bạn. Và nếu cần tư vấn giải pháp IT outsource, cùng tìm hiểu bài viết này ngay sau đây bạn nhé!

Công ty cung cấp giải pháp IT outsource là gì?

Dịch vụ IT outsource uy tín là việc các doanh nghiệp sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin ở bên ngoài. Những nhà cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ trong việc xử lý các vấn đề; các sự cố có liên quan đến ứng dụng dịch vụ; các giải pháp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Dịch vụ IT còn giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa được nguồn nhân lực của mình. Bên cạnh đó, là nâng cao được hiệu quả công việc và giảm bớt các phần chi phí về nhân sự của bộ phận IT.

công ty cung cấp giải pháp IT outsource
Khi đó, công ty của bạn sẽ có thể tập trung và phát triển được hoạt động kinh doanh một cách tối ưu nhất

Lợi ích khi lựa chọn công ty cung cấp giải pháp IT outsource PECO

  • Giúp làm giảm thiểu cũng như tiết kiệm các chi phí trong việc thuê nhân sự IT để túc trực thường xuyên tại công ty. Bên cạnh đó, công ty của bạn cũng sẽ tiết kiệm được không gian mặt bằng phòng ban; các chi phí bảo hiểm và phúc lợi dành cho nhân viên. Doanh nghiệp cũng sẽ tối ưu được những phát sinh ngoài dự toán.
  • Tiếp cận nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Các nhân sự trong dịch vụ IT thuê ngoài PECO sẽ đảm bảo được chuyên môn kỹ thuật của mình; cụ thể là những công việc về giám sát, về vận hành, về bảo trì hệ thống công nghệ thông tin. Nhân sự của các dịch vụ thuê ngoài luôn yêu cầu bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực như code, system, network. Đối với những công ty không có bộ phận nhân sự IT; hoặc có rất ít nhân sự thì sẽ có thể gặp khó khăn trong việc xử lý các sự cố. Và khi doanh nghiệp quyết định tuyển thêm nhân lực cùng các chuyên gia trong mảng IT; chi phí sẽ rất cao.
  • Giúp làm tăng hiệu suất của công việc: Khi có bất kỳ một sự cố lỗi hay vấn đề xảy ra liên quan đến dịch vụ công nghệ thông tin hay mạng nội bộ; công ty cung cấp giải pháp IT outsource PECO đã có cho mình những quy trình xử lý vô cùng chuyên nghiệp và được xây dựng bài bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân chia nhân sự phụ trách một cách vô cùng nhanh chóng. Lý do là vì PECO đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố về công nghệ thông tin hay về mạng viễn thông. Chính vì vậy, dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn nhanh chóng khôi phục lại được hệ thống công nghệ thông tin.
IT outsourcing dành cho doanh nghiệp
Và từ đó, công ty có thể hoạt động được trở lại, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
  • Sở hữu các công nghệ mới hiện đại: Đa phần các công ty cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài; kể cả dịch vụ IT outsource uy tín của PECO. Chúng tôi đều sở hữu cho mình một lực lượng, đội ngũ nhân sự đến từ nhiều mảng lĩnh vực khác nhau; và họ bắt buộc phải nắm bắt kịp thời những thông tin về công nghệ mới. Khi đó, dịch vụ thuê ngoài của PECO sẽ có thể đáp ứng; cùng với đó là hỗ trợ cập nhật cho khách hàng về những công nghệ mới nhất. Từ đó tăng hiệu quả công việc cũng như tối ưu. Và giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với thời đại công nghệ mới.
  • Giúp đảm bảo sự tin cậy và độ bảo mật cao tuyệt đối: Vấn đề về bảo mật là một trong những vấn đề rất được các doanh nghiệp đề cao. Lý do là vì có liên quan đến rất nhiều những thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Và đương nhiên một đội ngũ hay một nhà cung cấp chất lượng nhất với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bảo đảm hoàn toàn về yếu tố bảo mật của hệ thống doanh nghiệp bằng những công nghệ mới; với độ tin cậy lên đến 99,9 %.
  • Giúp đảm bảo đảm bảo công việc luôn được vận hành một cách tối ưu nhất. Hiện có những trường hợp nhân viên của phòng ban IT sẽ có những nhu cầu riêng; hay xin nghỉ phép; xin nghỉ ốm trong bất kỳ một khoảng thời gian nào. Khi đó, doanh nghiệp của bạn vẫn sẽ hoạt động và không gặp bất kỳ một sự cố nào nếu như sử dụng dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi.
  • Giúp giảm thiểu rủi ro về an ninh: Điều này sẽ giúp bớt một phần gánh nặng về việc xảy ra những vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của những IT ít kinh nghiệm.
dịch vụ IT outsource uy tín
PECO giúp tư vấn giải pháp IT outsource chuyên nghiệp nhất

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ IT outsource uy tín tại PECO?

PECO là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và các công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, khi đang tìm kiếm một dịch vụ IT thuê ngoài; PECO chắc chắn là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Với một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, các nhân sự tại PECO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Cam kết phục vụ doanh nghiệp của bạn với tinh thần Nhanh chóng-Chuyên nghiệp-Hiệu quả.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và cung cấp các giải pháp phù hợp nhất bạn nhé!

WordPress Lightbox Plugin
028. 999 68 2 68