IT Blog

Dịch Vụ IT Support Và Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp 
Uncategorized

Dịch Vụ IT Support Và Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp 

Dịch vụ IT Thuê ngoài hiện đang là một trong những dịch vụ được cấp doanh nghiệp quan tâm. Sự phát triển của xã hội phải các tổ chức; và doanh nghiệp ngày càng áp dụng công nghệ; nhằm nâng cao và cải tiến các hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ. Chính vì điều đó mà dịch vụ IT outsourcing, IT support dần trở nên phổ biến; và là giải pháp hỗ trợ liên quan đến các vấn đề công nghệ một cách hiệu quả. Cùng PECO khám phá ngay những lợi ích của các văn phòng cho thuê dịch vụ IT tại HCM ngay nhé!

Dịch vụ IT Support thuê ngoài
Dịch vụ IT Support chính là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Outsourcing Support là gì?

Dịch vụ IT Outsourcing hay còn còn gọi là IT support là dịch vụ cung cấp; và giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ; nhằm mục đích hỗ trợ, nhất quán cho các nhân viên trong tổ chức; và doanh nghiệp. Dịch vụ này được vận hành bởi những nhân viên có trình độ, kiến thức sâu rộng, thành thạo trong việc quản lý và khắc phục, bảo trì được những sự cố liên quan đến công nghệ thông tin. Điều này cho phép mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp ngày một phát triển; tạo tiền đề cho sự tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai. 

Mặc dù mỗi doanh nghiệp hiện nay đều sẽ có những bộ phận IT Support riêng; tuy nhiên, không phải lúc nào tất cả các vấn đề liên quan đến các tổ chức khác đều được giải quyết bằng nguồn lực nội bộ. Chính vì điều đó mà dịch vụ IT thuê ngoài outsourcing là cơ hội để doanh nghiệp có thể tập trung tài chính; và nguồn lực cần thiết vào hoạt động kinh doanh chính của họ. 

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn; mặc dù đã có phòng ban IT của riêng mình; nhưng họ vẫn quyết định hợp tác với bên thứ ba dịch vụ IT Support thuê ngoài nhằm bổ sung; và giải quyết một số vấn đề từ nhân viên IT nội bộ của họ. 

Lợi ích của các văn phòng dịch vụ IT Outsourcing thuê ngoài 

Dịch vụ IT Support thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí

Ngân sách nhằm duy trì một bộ phận IT Support nội bộ thật sự là một con số không hề đơn giản; và chúng sẽ được trích từ ngân sách hàng năm của doanh nghiệp. Không chỉ là những con số liên quan đến vấn đề tiền lương, doanh nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ các phúc lợi; và lo thêm các chi phí bảo hiểm cho nhân sự của mình. Do đó mà việc thu chi một khoản lớn cho IT là điều không thể tránh khỏi. 

Bằng cách hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ IT outsourcing thuê ngoài; chúng ta có thể dễ dàng hơn cho việc điều chỉnh các hoạt động; nhằm phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp ở thời điểm bấy giờ. 

Dịch vụ IT Support
Dịch vụ IT thuê ngoài giải quyết các vấn đề kịp thời và nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ IT Outsourcing Support có khả năng linh hoạt kịp thời 

Tính linh hoạt là một trong những lợi ích được nhiều người đề cập mỗi khi nhắc đến các đơn vị, văn phòng cung cấp dịch vụ IT support thuê ngoài tại HCM. Vì tính chất công việc nên họ thường có xu hướng làm việc nhiều giờ hơn; kể cả ngoài giờ hành chính. Do đó mà chúng ta không cần phải quá lo lắng về việc không có đơn vị hỗ trợ nếu gặp những sự cố; hoặc các vấn đề công nghệ thông tin. 

Bên cạnh đó, ngay cả khi chúng ta làm việc từ xa hoặc trong các khung giờ cao điểm, các doanh nghiệp vẫn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các đơn vụ dịch vụ IT thuê ngoài; nhằm giải quyết các vấn đề kịp thời và nhanh chóng nhất. 

Phản hồi ngay lập tức trong một khoảng thời gian ngắn 

Trong một khoảng thời gian sau khi phản hồi các vấn đề cần giải quyết, đội ngũ IT Leader sẽ lập tức phản hồi lại các cuộc gọi, email; hoặc gửi thông tin của doanh nghiệp qua zalo. Tất cả các đơn vị và dịch vụ IT thuê ngoài đều có một đội kỹ thuật viên riêng chuyên sắp xếp nhân sự giải quyết các vấn đề cấp bách theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao và tinh thần làm việc năng động, họ chắc chắn sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp mà họ đang phục vụ. Nếu có bất kỳ các vấn đề ngoại tuyến không thể khắc phục online, họ sẽ trực tiếp cử nhân viên đến và hỗ trợ chúng ta. 

Cho phép doanh nghiệp sử dụng một số tài nguyên 

Đa phần các doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải vấn đề trong việc mua sắm các thiết bị công nghệ thông tin mới nhất hoặc sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu gia tăng hiệu suất làm việc. 

Tuy nhiên, dịch vụ IT chắc chắn sẽ là một nguồn sáng dành cho doanh nghiệp vì ngoài mục đích cung cấp các hỗ trợ và quản lý công nghệ, họ còn cung cấp các nguồn tài nguyên mới nhất với số lượng vô cùng lớn. Từ đó, chúng ta có thể biết đến nhiều nguồn mới và ứng dụng chúng vào trong kinh doanh, tận dụng được hết các công nghệ tiên tiến mà không phải quá áp lực gánh nặng tài chính. 

Hạn chế được mọi rủi ro xảy ra

Các chuyên gia, kỹ sư của dịch vụ IT thuê ngoài thường làm các công việc cung cấp bảo trì và quản lý các sự cố nhằm hạn chế vấn đề xảy ra. Họ có thể đưa ra cho chúng ta những lời khuyên bổ ích về việc nâng cấp và cải tiến phần mềm cũ, đề xuất các giải pháp kỹ thuật hữu ích để giải quyết triệt để tận gốc rễ. Từ đó sự cố liên quan không còn có cơ hội tái diễn trong quá trình vận hành. 

Dịch vụ IT outsourcing support sẽ trực tiếp theo dõi các chỉ số và báo cáo hiệu suất thông qua các phần mềm từ xa. Từ đó giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin kịp thời và nhanh nhất. Chất lượng kinh doanh và làm việc cũng từ đó mà trở nên hoàn thiện và phát triển hơn. 

Giải pháp cho doanh nghiệp
Một trong những phương pháp cải tiến, khắc phục và nâng cao chất lượng công nghệ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian; và chi phí cho doanh nghiệp. 

Tổng kết

Lợi ích mà dịch vụ IT thuê ngoài mang đến cho doanh nghiệp là điều không ai có thể phủ nhận được. Chính vì điều đó mà đây được xem là một trong những phương pháp cải tiến, khắc phục và nâng cao chất lượng công nghệ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

Hy vọng những gì mà PECO vừa chia sẻ sẽ giúp các chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn và nhỏ có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ IT Outsourcing thuê ngoài; dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ IT cho doanh nghiệp của mình. 

PECO, dịch vụ IT Helpdesk thuê ngoài tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, chúng tôi luôn tự hào là đội ngũ IT tận tâm, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề một cách triệt để; và nâng cao hiệu suất làm việc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

WordPress Lightbox Plugin